Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kiwi Walk Pinot Noir
Ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng vì thế nhà sản xuất hết sức chú ý đến điều này và họ đã chọn gam màu đỏ ruby ấn tượng để khoác lên mình cho rượu. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng, nồng độ cồn dịu êm vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm thấy dễ dàng sử dụng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, dâu rừng, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện với hương gỗ sồi, vani, socola, ca cao, nhục đậu khấu, đất, nấm tạo nên một nét hương tròn trịa, tươi ngon, hấp dẫn, độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Không giống như những chai rượu gạo, rượu ngô truyền thống hay những chai bia, chai nước ngọt thông dụng có quy trình sản xuất hết sức đơn giản thì loại vang đỏ này lại được tạo nên nhờ một quy trình hết sức phúc tạp, thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa của chúng được thực hiện trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 6 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để có thể khai thác hết vị ngon của rượu.