Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Manu Pinot Noir
Bằng tình yêu nghề và sự tâm huyết mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng hãng Manu đã lao động nghiêm túc, không biết mệt mỏi, mất nhiều thời gian, công sức. Những người thợ lành nghề cắt tỉa, chăm sóc cho nho một cách ti mỉ, chu đáo. Đến vụ thu hoạch nho được hái bằng tay vào buổi sáng để đảm bảo độ tươi ngon cho nho. Sau đó chúng được vận chuyển về nhà máy, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng sau đó chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
12 % là mức nồng độ cồn của chai rượu vang này, thiết kế chai và nhãn sang trọng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế khi thưởng thức rượu được đánh giá là vô cùng dễ uống, không gây sốc. Hương vị gần gũi, thơm ngon hợp với khẩu vị người tiêu dùng là nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào mà các nhà làm vang đã sử dụng. Bên cạnh những trái nho căng mọng, hàm lượng đường cao, tanin dồi dào rượu còn được tạo nên từ một số loại quả chín mọng như anh đào, việt quất, dâu hòa quyện cùng vị gỗ sồi, thảo mộc khô, vani, ca cao, tuyết tùng đã làm cho từng giọt vang trở nên sóng sánh, ngọt đậm.
Cách thưởng thức khi rượu được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo, hấp dẫn hơn.