Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kiwi Walk Sauvignon Blanc
Hương vị của chai rượu vang trắng này là một yếu tố vô cùng quan trọng nó quyết định đến lượng khách sở hữu và trải nghiệm chúng vì thế nhà sản xuất đã hết sức cẩn thận, chu đáo lựa chọn nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp để tạo nên rượu. Nguồn nguyên liệu chính là giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng cùng một số loại trái cây nhiệt đới tươi tắn, hấp dẫn như cam, quýt, táo, mơ, chanh, cam, quýt, bưởi hồng, kết hợp cùng với vị ổi, xạ hương, thảo mộc, gỗ trắc bá mang đến một hương vị hoàn hảo chắc chắn sẽ khiến nhiều thực khách hài lòng.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh lá hết sức tươi tắn, quyến rũ và sang trọng vì thế chúng đã làm rung động trái tim của nhiều khách hàng từ những giây phút đầu tiên. Nhiều ưu điểm dễ dàng nhận thấy từ loại rượu vang trắng này đó là cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu sẽ mang đến cho quý vị những giây phút thật sự thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Rượu ra đời nhờ vào quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa dịch nho trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, phô mai dê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.