Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Principe Del Sole Sangiovese Toscana
Toscana trở thành một vùng sản xuất rượu vang đầy hứa hẹn. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất nơi đây được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu nằm trong phân khúc những chai vang đỏ đại trà bình dân của Ý được nhiều khách hàng biết đến. Điều đầu tiên khách hàng ca ngợi về chai rượu vang trước hết là ở màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Vang làm nên thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu của những đóa hồng tươi khoe sắc rạo rức. Trong vòm miệng khi nếm thử rượu vang bung tỏa thật sâu sắc của hương vị đinh hương, tuyết tùng, anh đào và cam thảo. Đặc biệt là sự nổi bật hương vị từ giống nho đỏ Sangiovese. Chưa bao giờ làm cho người dùng vang cảm thấy không hài long về rượu, sản phẩm rượu vang có được một sức chinh phục nào đó thật thú vị tuyệt vời.
Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được sơ chế, chọn lọc kỹ lưỡng cẩn thận rồi mang đi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6 tháng cho đến 1 năm. Để đến khi rượu vang đạt được độ chín muồi thì chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và tiêu thụ.