Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Florentina Chianti Toscana
Một sản phẩm rượu vang hoàn hảo chất lương thì chúng phải sở hữu đầy đủ cả 3 yếu tố như giá thành, chất lượng và hình thức. Đến với chai rượu vang này quý khách hàng như được sở hữu cho mình một chai rượu vang hoàn hảo nhất. Điều đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được đó là diện mạo bắt mắt bên ngoài của chai rượu vang. Rượu mang đến sự ấn tượng vô cùng quyễn rũ bởi một ánh màu đỏ ruby đậm đà tươi tắn. Người ta cứ ngỡ rượu vang như sắc đẹp của những đóa hồng tươi rạo rực. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang là sự trải nghiệm tuyệt vời với phức hợp hương vị đa dạng phong phú. Sản phẩm rượu vang là sự kế thừa đầy đủ đến từ hương vị của nho Sangiovese, Canaiolo Nero. Trong vòm miệng từng giọt rượu như tấn công sâu thẳm vào trong vị giác với sự ghi chú đầy đủ đến từ huơng vị của tuyết tùng, đinh hương anh đào hay cam thảo.
Có nghệ thuật dùng rượu riêng, chai rượu vang sẽ phát huy tối đa được hương vị có bên trong chúng khi rượu được thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Xúc xích, phô mai, thịt bò hun khói hay thịt lợn nướng đảm bảo làm nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa rượu vang và ẩm thực nói chung. Đừng quên nên dùng vang ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ các bạn nhé.