Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ferrari Rose Trentodoc
Bên cạnh các yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, nồng độ cồn, giá thành thì hương vị của chai rượu vang nổ này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là yếu tố quyết định sức mua cũng như khả năng thưởng thức của khách hàng. Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên chai rượu vang này là từ hai loại nho nổi tiếng với tỷ lệ là 60% Pinot Nero, 40% Chardonnay. Nho được sơ chế, bỏ cuống và nghiền ép để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa và thực hiện quy trình sản xuất dựa trên quá trình lên men dựa vào rượu gốc trong chai. Đây là phương pháp sản xuất cổ điển mang tên Trentodoc.
Ngoài nho rượu còn được tạo nên bởi vô số loại quả chín, trái cây nhiệt đới như dâu, dâu rừng, nho đỏ, việt quất, anh đào, dâu chín, mận đỏ, quả óc chó, cam, quýt, bưởi chanh, vỏ cam, vỏ quýt, vỏ chanh, bánh quy, quả hạnh, hương hoa, bạc hà. Tất cả như bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên chất lượng hoàn hảo, hương vị ngọt ngào cho rượu. Không chỉ sở hữu hương vị tuyệt vời rượu còn chinh phục khách hàng bởi gam màu hồng đậm ấn tượng, thiết kế vỏ chai sang trọng, đẳng cấp; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo cho quý khách hàng một cảm giác sung sướng, thích thú khi thưởng thức. Tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa phủ khắp miệng ly cũng làm tăng thêm sức hấp dẫn của chai rượu vang này.
Để có thể trở thành một khách hàng thông thái quý vị cần phải biết cách thưởng thức rượu để có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Chúng thích hợp sử dụng cùng những món ăn khai vị, hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ dao động từ 10 – 12 độ C.