Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Ferrari Perle Bianco Riserva Trentodoc
Điểm nhấn đầu tiên của chai rượu vang này đó chính là thiết kế sang trọng của vỏ chai và phần nút chai được phủ một lớp màu bạc vô cùng ấn tượng, khi mở nắp chai quý vị sẽ nghe được một tiếng nổ nhẹ phát ra kèm theo là một lớp bọt trắng xóa phủ trên miệng chai rượu và ly khi quý vị rót. Có được điều này là do chúng được bổ sung một lượng nấm men trong quá trình ngâm ủ, lên men và lão hóa để sinh khí CO2 và phát sinh ra tiếng nổ nhẹ. Rượu có cấu trúc ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, tanin cân bằng, rượu sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, quyến rũ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.
Hương vị của rượu là sự hòa quyện của 100 % giống nho Chardonnay cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới và nguyên liệu cao cấp như quả táo, quả đào, quả mơ, đào trắng, táo vàng, táo xanh, quả lê, dưa gang, quả cam, quả quýt, quả chanh, quả cam, vôi, men, kem. Hương vị đa dạng và tươi ngon như thế chắc chắn sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thật sự sảng khoái, đã khát sau một ngày dài năng động
Các món ăn như bánh mì nướng, bánh mỳ tươi, phô mai và các món ăn khai vị chính là những thực phẩm quý vị nên kết hợp cùng khi thưởng thức loại vang trắng này. Nhiệt độ lý tưởng để tận hưởng dao động từ 10 – 12 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được hương vị cũng như tuổi thọ của chúng.