Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ferraton Pere & Fils Ermitage Le Méal
Pháp có lẽ là đỉnh cao của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất có được những đánh giá nhất định và có phần nổi bật hơn so với những siêu phẩm rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này nằm trong số những chai vang đỏ của Pháp được nhiều khách hàng biết đến. Được làm nên từ giống nho duy nhất đó là nho Syrah, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của nho. Khi nếm thử vang còn bung tỏa sâu sắc hương vị đến từ rất nhiều những trái cây khác nhau đan xen lẫn lộn. Hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa như tuyết tùng, đinh hương, dâu tây hay anh đào. 13.5% mang đến cho chai rượu vang có được sự cân bằng trong cấu trúc của rượu cũng như sự giàu có trong lượng tanin bên trong chúng.
Thưởng thức chai rượu vang là một nghệ thuật riêng, mà người dùng vang sẽ chứng tỏa được mình là người sành rượu khi họ biết cách kết hợp thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức cùng với một số món ăn như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Vang dành được nhiều tình cảm của khách hàng cũng như có được nhiều giải thưởng cao quý như 93-95 WA, 93-95 WS, 91-93 Tanzer hay Organic & Bio-Dynamic Wine.