Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Lohr Cypress Vineyards Merlot
Cypress Vineyards không ngừng làm nên rất nhiều những siêu phẩm rượu vang khác nhau. Không chỉ có những chai rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Merlot, rượu vang hội tụ trọn vẹn hương vị của giống nho. Trong vòm miệng vang còn mang đến sự trải nghiệm đầy ngọt ngào và tươi mới đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen ghi chú. Sự có mặt của hương vị việt quất, đinh hương, dâu tây hay anh đào mang đến cho chai rượu vang một sự trải nghiệm đầy ngọt ngào và lưu luyến. Có nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 13.5%, vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu ở cả chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài. Màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà làm nên sự trải nghiệm từ hương vị của những đóa hoa tươi mới nở rộ đón mùa nắng đẹp.
Thịt đỏ nướng, xúc xích, sườn nướng hay thịt cừu sẽ rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang.