Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mancura Etnia Chardonnay
Curico Valley nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Có những đóng góp khá đáng nể vào sự nghiệp sản xuất và phát triển rượu vang của đất nước họ, vì thế cho nên tên tuổi của vùng sản xuất ngày càng được nhiều người biết đến trên thị trường. Một trong số những tác phẩm rượu vang đến từ Curico Valley được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn đó chính là sản phẩm rượu vang này phải không thực khách? Phát triển từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, chai rượu vang ngỡ ngàng quyến rũ là bởi vì sự trải nghiệm phong phú đến từ hương vị của nho rồi còn là sự ghi chú đan xen lẫn lộn của hương vị táo xanh, dứa, xoài, ổi các loại. 13% đảm bảo một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và một lượng tanin mượt mà đa dạng. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà sản xuất cũng như từ chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.
Nên dùng rượu kết hợp với một số món ăn như thịt trắng, hải sản cá tôm cua biển hấp, các món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp gà ngô non, súp lươn hay súp cua để cho chai rượu vang được phát huy một cách tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu.