Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mancura Etnia Cabernet Sauvignon
Mancura có những đóng góp khá đáng nể cho hệ thống rượu vang thế giới. Có biết bao những siêu phẩm rượu vang khác nhau đến từ nhà làm rượu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con cưng đến từ nhà làm rượu. Có những kỷ niệm luôn đi cùng theo năm tháng, người ta đã từng ví chai rượu vang có sức mạnh ghê gớm để chinh phục lòng người dùng rượu đi qua hết từ những ngỡ ngàng này cho đến những ngỡ ngàng kia. Chỉ đơn giản là hương vị của những trái nho Cabernet Sauvignon nhưng từng giây phút trôi qua như kết đọng lại sâu sắc trong tâm trí của người thưởng thức với hương vị vang đâm đà khó cưỡng. Ngoài hương vị từ những trái nho thì người dùng còn cảm nhận được hương vị đến từ những trái cây khác nữa đan xen ghi chú như anh đào, việt quất, đinh hương và tuyết tùng,
13% đảm bảo làm nên cấu trúc vang cân bằng mượt mà kèm theo lượng tanin bên trong chai rượu vang phong phú. Cần đảm bảo có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Rượu nên được lựa chọn để thưởng thức cùng với một số món ăn như bít tết, sốt vang, rượu mận các loại hay thit bò nướng, thịt cừu ở điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải từ 18-20 độ.