Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Columbia Crest Grand Estates Cabernet Sauvignon
Ấn tượng ban đầu là hết sức quan trọng vì thế nhà sản xuất đã lựa chọn gam màu đỏ đậm ấn tượng đã tạo nên sức bật mạnh mẽ ở độ lan tỏa và thành công cho rượu ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường. Khui nắp chai và tận hưởng những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu, blackberry, blackcurrant cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, socola, vani, gỗ sồi, cà phê, mocha, caramel tuyết tùng đem lại hương vị mới mẻ, ngọt ngào, sang trọng, hấp dẫn cho khách hàng những giây phút lý tưởng bên gia đình và người thân.
13,5 % là mức nồng độ cồn nhẹ nhàng, lý tưởng vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; quy trình sản xuất đảm bảo với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu lên tới 12 tháng. Sau đó chúng tiếp tục được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Một quy trình sản xuất đảm bảo đồng nghĩa với việc chúng sở hữu một chất lượng hoàn hảo, tươi ngon, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
Rượu sẽ tươi ngon hơn nếu như trước khi thưởng thức quý vị ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành.