Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Ste Michelle Chardonnay
Để có thể đem đến cho khách hàng hương vị thơm ngon, sóng sánh bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu đảm bảo rượu còn được tạo nên bởi một quy trình sản xuất đảm bảo, nhiệt độ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy, phân loại và bỏ cuống. Nho được đem nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Khi chất lượng đã đảm bảo, màu sắc đã đạt chuẩn chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Khoác lên mình một bộ áo choàng bằng gam màu vàng rơm ánh xanh vô cùng quyến rũ và ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Đặc biệt vị rượu nhẹ êm nhờ nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi như cam, chanh, quýt, táo xanh, lê, dưa, hạch cùng các nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, caramel, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu đã mang đến sự độc đáo, đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu. Với một nguồn nguyên liệu đảm bảo như vậy chắc chắn rượu sẽ có chất lượng thơm ngon hơn, đậm đà hơn.
Lời khuyên dành cho những vị khách muốn khai thác hết vị ngon của rượu đó là trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, hoa quả tươi với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.