Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Domaine Ste Michelle Brut
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến lượng khách hàng muốn sở hữu và trải nghiệm cũng như chất lượng của chúng. Được tạo nên từ ba loại nho nổi tiếng mang tên Pinot Noir, Pinot Meunieur, Chardonnay kết hợp với một số loại trái cây như lê, đào, táo, dưa gang, lê, quả hạch. Đặc biệt chúng còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như cây phỉ, bánh quy, hạnh nhân, hương hoa trắng, vani tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho loại vang nổ này.
Khi mở nắp chai quý khách hàng sẽ bị chinh phục bởi một lớp bọt trắng xóa phủ trên miệng chai và ly khi rót, đặc biệt tiếng nổ nhẹ phát ra khi mở nắp chai làm tăng thêm sự sống động cho loại vang nổ này. Để có được tiếng nổ độc đáo như vậy là do trong quá trình sản xuất chúng được bổ sung thêm một lượng CO2 cũng như chủng nấm men độc đáo. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần đẹp trời quý vị cùng gia đình nâng ly rượu vang nổ đặc biệt này và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui.
Rượu thích hợp thưởng thức khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những thực phẩm gợi ý như các món khai vị, khoai tây chiên, hoa quả tươi.