Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ernest Rapeneau
Quy trình sản xuất là một trong những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của loại rượu champagne này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi bảo quản, vận chuyển về nhà máy, bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Điều đặc biệt của loại rượu này đó chính là trong quá trình sản xuất chúng được bổ sung thêm một chút nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ cũng như lớp bọt trắng xóa khi mở nắp chai.
Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt độc đáo, lộng lẫy và quyến rũ; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới và một số loại nguyên liệu cao cấp như quả táo xanh, lê, đào, mơ, hạch, đường nâu, bánh hạnh nhân, hạt dẻ, cây phỉ, bánh quy, quả hạnh tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho loại Champagne này. Nhờ sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng đảm bảo vì thế chúng là đồ uống có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.
Ướp lạnh sẽ giúp rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn. Quá trình trải nghiệm quý khách hàng nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, thịt lợn quay với nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.