Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terre Allegre Trebbiano
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như lượng khách hàng tiêu thụ loại đồ uống này. Sử dụng giống nho nổi tiếng mang tên Trebbiano làm nguyên liệu chính phục vụ cho quá trình sản xuất; nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 9 tháng và 6 tháng trưởng thành, ổn định trong chai trước khi chúng được đem đi tiêu thụ tại các quốc gia trên thế giới.
Gam màu trắng tinh khiết, thiết kế vỏ chai sang trọng, đẳng cấp, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế chúng được cho là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi ngon như vải thiều, xoài, dứa, lê, bưởi, cam, quýt, chanh, dưa lê cùng hương hoa, thảo mộc, vani mang đến một hương vị hoàn hảo, sóng sánh, thơm ngon hơn trong từng giọt vang. Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình đảm bảo và nguyên liệu dồi dào như vậy sẽ giúp chất lượng rượu trở nên hoàn hảo hơn, chất lượng hơn.
Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món khai vị, các món ăn từ hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.