Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Visciole Velenosi Querciantica
Những chiếc thùng gỗ sồi là một công cụ không thể thiếu để phục vụ cho quá trình sản xuất của loại vang ngọt màu đỏ này. Cụ thể hơn là việc chúng là nơi chứa đựng nước ép nho sau khi chúng được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát. Thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa là khoảng vài tháng. Hết thời gian ngâm ủ, lên men rượu sẽ tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới xuất khẩu đi tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, vi ngọt sâu làm cho khách hàng thích thú, sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Nhà sản xuất đã lựa chọn hai loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu sản xuất chính vì thế vị rượu có một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của loại nguyên liệu chủ đạo này. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại quả chín mọng khác để làm đa dạng thêm cho hương vị của rượu đó là quả anh đào, quả mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như socola, gỗ sồi, đinh hương tạo nên sự độc đáo, đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu. Hương vị đa dạng, thơm ngon sẽ giúp cho bữa tiệc của khách hàng trở nên hoàn hảo, thành công hơn.
Thực phẩm gợi ý nên kết hợp thưởng thức cùng rượu để có thể khai thác hết vị tươi ngon của chúng là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.