Rượu Vang Visciole Velenosi Querciantica

Ý là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới, hàng năm quốc gia này tung ra thị trường nhiều sản phẩm vang ngọt nức tiếng đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Một trong số đó phải kể đến chai Rượu Vang Visciole Velenosi Querciantica. Rượu thích hợp sử dụng cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

525.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHP-525
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Visciole Velenosi Querciantica

Những chiếc thùng gỗ sồi là một công cụ không thể thiếu để phục vụ cho quá trình sản xuất của loại vang ngọt màu đỏ này. Cụ thể hơn là việc chúng là nơi chứa đựng nước ép nho sau khi chúng được hái thủ công bằng tay và đưa vào hệ thống nghiền nát. Thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa là khoảng vài tháng. Hết thời gian ngâm ủ, lên men rượu sẽ tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới xuất khẩu đi tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, vi ngọt sâu làm cho khách hàng thích thú, sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Nhà sản xuất đã lựa chọn hai loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu sản xuất chính vì thế vị rượu có một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của loại nguyên liệu chủ đạo này. Bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại quả chín mọng khác để làm đa dạng thêm cho hương vị của rượu đó là quả anh đào, quả mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như socola, gỗ sồi, đinh hương tạo nên sự độc đáo, đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu. Hương vị đa dạng, thơm ngon sẽ giúp cho bữa tiệc của khách hàng trở nên hoàn hảo, thành công hơn.

Thực phẩm gợi ý nên kết hợp thưởng thức cùng rượu để có thể khai thác hết vị tươi ngon của chúng là những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận