Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Badgers Creek Shiraz – Cabernet Sauvignon
Không phải ai trong chúng ta khi lựa chọn một sản phẩm cũng hiểu rõ về hương vị, thành phần cũng như cách mà chúng ra đời. Trước khi sở hữu hãy thể hiện mình là một khách hàng thông thái hãy tìm hiểu về những thông tin cơ bản trên để có những sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé quý vị. Rượu sở hữu Gam màu đỏ đậm ấn tượng, quyến rũ và sang trọng như một quý bà cao thượng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý khách hàng sẽ cảm nhận rõ vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, dâu rừng, thạch lựu hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, cà phê, đinh hương, xì gà, tuyết tùng mang đến sự đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn cho rượu.
13,5 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng do nhà sản xuất trang bị cho rượu, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu làm cho vị rượu trở nên êm ái dễ thưởng thức hơn. Những chiếc thùng gỗ sồi sẽ giúp rượu trở nên trưởng thành hơn bởi rượu đã trải qua quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn như thịt nướng, thịt kho tàu, thịt đỏ, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.