Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rocca Primitivo Di Manduria
Primitivo là giống nho đỏ khá phổ biến được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên những chai rượu vang trắng. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Nhờ có dư vị của nho đã tạo nên hương vị chủ đạo của rượu vang. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ có lẽ người dùng như choáng ngợp trước sắc đẹp bởi hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu.
Rượu có màu đỏ đậm, vang hiện ra trước mắt người dùng như sắc đẹp của những bó hoa đỏ tươi rạng ngời đón nắng. Hương vị của rượu phong phú đến ngỡ ngàng đó là sự trải nghiệm với hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ, việt quất, anh đào và hương gỗ sồi. Hương vị đậm đà, chất tanin khỏe khoắn cùng dư bị mềm mượt, dẻo dai. Kết thúc bởi nồng độ cồn cân bằng 14.5% mang đến cho sản phẩm rượu vang có được một trải nghiệm ngỡ ngàng săn chắc để khách hàng chẳng bao giờ có thể quên được. Cần lựa chọn những món ăn sao cho phù hợp để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu, xúc xích, một chút phô mát béo ngậy.