Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Guardia Dei Mori Negroamaro
Không phải là dòng vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã làm thổn thức biết bao trái tim của khách hàng chuộng vang trên thế giới nhờ sở hữu chất lượng hoàn hảo và giá thành khá mềm, hợp với túi tiền người tiêu dùng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt được hương vị của nho hòa quyện cùng một số loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackcurrrant và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, gỗ sồi, socola tạo nên chất lượng sóng sánh, thơm ngon, ngọt ngào, tươi tắn.
Gam màu đỏ đậm là sắc nước quyến rũ mà các nhà làm vang đã quyết định chọn cho loại đồ uống này xuất hiện trên thị trường. Rượu sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, dư vị dai dẳng, hậu vị lắng đọng, bền lâu sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng góp phần làm nên chất lượng hoàn hảo hơn cho loại vang này. Nho sẽ được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 6 tháng trước khi chúng được đem đi tiêu thụ.
Sự hoàn hảo sẽ trở nên trọn vẹn hơn nếu như quý khách hàng kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.