Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Guardia Dei Mori Primitivo
13,5 % là mức nồng độ cồn mà loại vang này được các nhà làm rượu trang bị, rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ấn tượng, độc đáo, thiết kế nhãn chai màu cam sang trọng, đẹp mắt đã ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị cũng là một ưu điểm khiến cho nhu cầu tiêu thụ loại vang này trở nên mạnh mẽ hơn bởi chúng được tạo nên từ nho Primitivo cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, dâu, hoa quả nhiệt đới hòa quyện cùng vị đinh hương, thuốc lá mang đến sự thơm ngon, ngọt ngào, lắng đọng, sóng sánh chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình cảm thấy hết sức hài lòng.
Những trái nho Primitivo sau khi đến kỳ thu hoạch vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 chúng được những người thợ lành nghề hái thủ công bằng tay sau đó được đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy nước ép nho. Phần nước ép nho này sẽ được ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng vài tháng và tiếp tục ổn định trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất lâu dài, được kiểm soát nghiêm ngặt sẽ mang đến cho rượu chất lượng cực thơm ngon, hảo hạng, thích hợp với khẩu vị của đa số khách hàng.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp lạnh chai vang trong xô đá rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn phù hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nướng, mì Ý với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 15 – 18 độ C.