Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dezzani Gattone Appassimento Piemonte Barbera
Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang khác nhau đến từ vùng Piemonte của đất nước Italia có lẽ chai rượu vang này được nhiều khách hàng ấn tượng và lựa chọn nhất. Không phải ngẫu nhiên người ta lại yêu thích sản phẩm rượu vang ngay được mà bởi vì chúng hoàn hảo đến ngỡ ngàng không phải dòng rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng. Có được một phương pháp sản xuất hết sức cẩn thận và kỳ công, chai rượu vang này là sự ghi chú đầy đủ hương vị có bên trong sản phẩm rượu. Appassimento là phương pháp sấy nho khô trước khi đem nghiền lấy nước làm rượu. Rượu ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi thực sự lý tưởng cho tannin cứng cáp, mạnh mẽ, kết hợp với sự ngọt ngào sẵn có làm cho cấu trúc rượu trở nên tròn trịa, mượt mà trong một kết thúc lâu dài, nổi bật. Hương vị của chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho đó là nho Barbera, ngoài ra chúng còn là sự ghi chú mạnh mẽ đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như mận chín, anh đào, dâu tây hay việt quất. Một sản phẩm rượu vang hoàn hảo cao cấp đến như vậy chúng sẽ rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng.