Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vivaldi Appassimento
Northern Italy nổi tiếng là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang của vùng làm rượu này và dường như bất cứ chai rượu vang nào của vùng sản xuất cũng làm nên tên tuổi riêng nhất định của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Được kế thừa từ sự pha trộn của 3 giống nho cơ bản đó là nho Corvina, Rondinella, Corvinone, sản phẩm rượu vang là sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của 3 giống nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn có hương vị của anh đào, thảo mộc, dâu tây, gỗ sồi và việt quất. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có được nghệ thuật dùng rượu vang riêng. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này. Có được sự đánh giá khá cao trên thị trường điều đó khiến cho chai rượu vang có sức tiêu thụ mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới.