Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Q Premium Reolo Negroamaro
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía người tiêu dùng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ và chất lượng của loại vang đỏ này. Những gốc nho nhiều năm tuổi đến vụ thu hoạch vào tháng 9 được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình nghiền ép, lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng. Trong quá trình này rượu được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất.
Rượu có nồng độ cồn khá mạnh mẽ, tanin và axit cân bằng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn bị chinh phục. Đặc biệt gam màu đỏ ruby đậm ánh tím lấp lánh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng ngay từ lần đầu xuất hiện. Hương vị của rượu là một hỗn hợp gồm nho cùng những loại quả chín mọng như dâu tây, anh đào, dâu rừng hòa quyện cùng cam thảo, hạt tiêu, gỗ sồi tạo nên sự đa dạng, thơm ngon, độc đáo hơn.
Khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt cừu, bò bít tết với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.