Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terra Matrix Primitivo Di Manduria
Rượu sở hữu gam màu đỏ hồng ngọc ánh tím lộng lẫy, kiêu sa, quyến rũ như một thiếu nữ tuổi 18 chắc chắn sẽ làm điêu đứng biết bao trái tim của khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường. Việc chọn mức nồng độ cồn 14,5 cho rượu cùng với cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng sẽ giúp chúng trở thành đồ uống được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà chúng hướng tới. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như blackberry, anh đào, mận, dâu rừng hòa quyện cùng hương vị của tuyết tùng, đinh hương, hạt tiêu, thuốc lá, gỗ sồi mang đến những nét hương tròn vị, hấp dẫn không thể chối từ.
Rượu sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo. Những gốc nho có tuổi đời tối thiểu là 50 năm đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men với nhiệt độ kiểm soát dao động từ 25 – 27 độ C. Chúng được ngâm ủ, gạn lọc tại những chiếc thùng thép không gỉ sau đó được lão hóa ở trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng rồi mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Để có thể thưởng thức trọn vẹn được sự tươi ngon của rượu quý vị nên thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn như mì Ý, thịt cừu nướng, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.