Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tre Pini 16 Piscina Primitivo Gioia Del Colle
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi đây là những yếu tố quyết định đến lượng tiêu thụ và chất lượng của sản phẩm đồ uống này. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng. Hết thời gian lên men, lão hóa rượu được đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ.
Gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà rượu sở hữu đã giúp chúng ghi điểm trong lòng khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường. Nồng độ cồn mạnh mẽ, cấu trúc mãnh liệt, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, lắng đọng sau nhiều giờ sẽ khiến xua tan căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả anh đào, dâu rừng hòa quyện cùng cây Canh ki na, dâu tằm, gỗ sồi tạo nên một hương vị độc đáo, đa dạng, tươi ngon, sóng sánh không giống với bất cứ một loại vang nào trên thị trường. Sở hữu rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể quý vị trở nên dẻo dai, cường tráng, khỏe mạnh hơn.
Bảo quản vang ở những môi trường lý tưởng sẽ giúp bảo quản lâu dài chất lượng và vị rượu lâu bền. Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý sẽ giúp bữa tiệc hoàn hảo và thành công hơn.