Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tre Pini 17 Primitivo Gioia Del Colle
Khi sở hữu và trải nghiệm hương vị của loại vang đỏ này quý vị nên lưu ý đây là một sản phẩm đồ uống có nồng độ cồn khá cao lên tới 17 % vì thế khi thành phần thưởng thức có những vị khách là người già và phụ nữ thì nên lưu ý đặc điểm này tránh gây tình trạng sốc khi thưởng thức. Rượu sở hữu cấu trúc mạnh mẽ, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho chín mọng, hàm lượng đường cao cùng một số loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu rừng, sim chín hòa quyện cùng vị mứt, cam thảo, gỗ sồi nồng nàn đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi.
Sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng bằng gam màu đỏ ruby ấn tượng rượu đã nhanh chóng lọt vào tầm mắt của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Đặc biệt sau khi tìm hiểu về quy trình tạo ra loại đồ uống này chắc chắn nhiều khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng để sở hữu chúng. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian là 24 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu thích hợp sử dụng ở nhiệt độ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mì Ý, pho mát sẽ làm cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn.