Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Antinori Pian Delle Vigne Brunello Di Montalcino
Một trong số những chai vang đỏ cao cấp đến từ thương hiệu Antinori nước Ý thì chai rượu vang này là điển hình tối ưu. Người ta cảm thấy yêu mến chai rượu vang ngay từ những giây phút ban đầu gặp gỡ. Vang là sự trải nghiệm hết sức ấn tượng với gam màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho hy vọng không ngừng tỏa sáng. Khi nếm thử người ta còn lần lượt cảm nhận được dư vị có trong sản phẩm rượu. Nào là hương vị của nho Sangiovese rồi còn đến hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng hay mận chín. Những ấn tượng dành cho chai rượu vang này sẽ chẳng bao giờ có thể phai nhạt. Điều đó chứng tỏ được sự độc đáo mới mẻ có trong sản phẩm rượu vang mà bạn không thể tìm được ở chai rượu vang nào khác có điểm tương đồng với chúng. 13.7% mang đến cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự giàu có của lượng tanin bên trong rượu đầy đủ. Một sản phẩm rượu vang đẳng cấp đến như thế chúng sẽ rất xứng đáng cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức trong những bữa tiệc như tiệc tiếp đãi đối tác, khách hàng quan trọng hay dùng làm quà biếu tặng nhân những dịp lễ tết cuối năm. Rượu vang luôn là niềm tự hào của nơi cội nguồn sinh ra chúng. Kể từ đó người ta sẽ trở nên yêu thương chai rượu vang tận sâu thẳm trong tâm trí của người dùng.
Antinori là một trong những hãng sản xuất rượu vang lâu đời và danh tiếng nhất ở Ý, với lịch sử kéo dài hơn 6 thế kỷ. Gia đình Antinori bắt đầu sản xuất rượu vang từ năm 1385 ở vùng Tuscany của Ý. Qua nhiều thế kỷ, gia đình này được biết đến với sự cống hiến hết mình cho việc sản xuất rượu vang và cam kết sản xuất rượu vang chất lượng cao.
Vào thế kỷ 16, gia đình Antinori đã được công nhận và có uy tín khi họ cung cấp rượu cho Vatican. Mối quan hệ này với Nhà thờ Công giáo đã giúp củng cố danh tiếng của họ với tư cách là nhà sản xuất rượu vang danh tiếng.
Trong suốt nhiều năm, gia đình Antinori tiếp tục đổi mới và đầu tư vào các phương pháp sản xuất rượu vang. Vào những năm 1970, họ đóng một vai trò quan trọng trong phong trào “Super Tuscan”, phong trào thách thức các quy định về rượu vang truyền thống của Ý. Họ bắt đầu sản xuất rượu vang pha trộn các giống nho quốc tế, chẳng hạn như Cabernet Sauvignon và Merlot, với các giống nho bản địa của Ý như sangiovese.
Ngoài Tuscany, gia đình Antinori đã mở rộng liên doanh sản xuất rượu vang sang các vùng khác ở Ý. Họ đã thành lập những vườn nho và nhà máy rượu vang ở Umbria, Puglia, v.v., mỗi nơi đều có những giống nho và phong cách độc đáo.
Trong những năm 1980 và 1990, gia đình này tiếp tục mở rộng ảnh hưởng của mình trong thế giới rượu vang bằng cách đầu tư vào các vườn nho và nhà máy rượu vang bên ngoài nước Ý. Họ đã mua tài sản ở Thung lũng Napa, California và các vùng rượu vang khác, tăng cường hơn nữa sự hiện diện toàn cầu của họ.
Một trong những loại rượu vang nổi tiếng nhất của gia đình là “Tignanello”, một loại rượu vang Super Tuscan đột phá xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1970. Tignanello, cùng với “Solaia” và “Guado al Tasso”, đã trở thành những loại rượu vang mang tính biểu tượng và giúp củng cố vị thế của gia đình Antinori với tư cách là những người tiên phong trong ngành sản xuất rượu vang Ý.
Trong suốt nhiều thế kỷ Họ đã truyền lại kiến thức sản xuất rượu vang của mình từ thế hệ này sang thế hệ khác và ngày nay công việc kinh doanh được quản lý bởi các thành viên của gia đình Antinori.
Là một trong những triều đại rượu vang được kính trọng và có ảnh hưởng nhất ở Ý, Antinori tiếp tục sản xuất nhiều loại rượu vang chất lượng cao và những đóng góp của họ cho thế giới rượu vang đã được công nhận với nhiều giải thưởng và danh hiệu. Rượu vang của họ được tìm kiếm bởi những người đam mê rượu vang và các nhà sưu tập trên toàn thế giới.