Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon
Château Los Boldos không ngừng cung cấp cho hệ thống rượu vang Chile nói riêng và vang thế giới nói chung rất nhiều những gương mặt điển hình tiêu biểu. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, người ta khi thưởng thức rượu vang như trở nên si mê hương vị có trong rượu với hương thơm chủ đạo từ chính giống nho này. Bên cạnh đó sự phong phú có trong hương vị vang còn là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, mận chín hay da thuộc. 13.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự giàu có của lượng tanin phong phú bên trong rượu. Bất kể một khách hàng nào khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang thì đều bị vang chinh phục một cách nhanh chóng.
Để có được dư vị hoàn hảo tuyệt vời đến thế thì chai rượu vang này phải có một quy trình tôi luyện sản xuất hết sức kỳ công. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Những trái nho này sau khi thu hoạch về lại được chọn lọc sơ chế hết sức cẩn thận rồi ép lấy nước. Phần nước nho sẽ được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 6 tháng rồi mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm.