Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Los Boldos Grande Reserve Carmenere
Central Valley nổi tiếng là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Chile. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất này không ngừng tỏ ra mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất đầy hứa hẹn nơi đây đã ban tặng, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng từ hương vị của những trái cây chín đỏ đan xen. Sự có mặt với hương thơm chủ đạo của giống nho Carmenere đã làm nên tính cách của chai rượu vang này. Ngoài ra ghi chú trong vang còn là sự trải nghiệm đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, dâu tây, việt quất hay thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng như được hòa mình vào thiên nhiên Chile xinh đẹp yêu dấu. Rượu vang sẽ rất ngon nếu như chúng được thưởng thức đúng cách. Chai rượu vang này rất phù hợp khi chúng được lựa chọn dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò sốt vang, các món nướng BBQ, sườn non nướng, thịt bò bít tết hay rượu mận. Đặc biệt cần lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu vang.