Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Chardonnay
Château Los Boldos đủ sức để có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang trên thế giới. Có rất nhiều những những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được khách hàng lựa chọn. Chai rượu vang này nằm trong những số đó. Tuy chỉ là một dòng vang đại trà bình dân nhưng chất lượng bên trong rượu thì không hề bình dân một chút nào. Mang phức hợp hương vị đan xen lẫn lộn từ hương thơm của nho Chardonnay rồi còn là dư vị của những trái cây khác nữa ghi chú đó là táo, dứa, chanh leo, lê và bưởi. 13% làm nên cấu trúc vang cân bằng mượt mà, hơn thế nữa lại có lượng tanin phong phú bên trong thì chẳng có điều gì có thể khiến cho con người ta trở nên không si mê rượu phải không thực khách. Hiện ra trước mắt người dùng còn là một sự tinh tế bởi gam màu vàng rơm tươi tắn, nhìn vào chai rượu vang khách hàng như đủ cảm nhận được niềm tin, được hy vọng ngập tràn. Để thưởng thức rượu vang theo đúng nghệ thuật thì cần lưu ý đến hai yếu tố. Thứ nhất nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ. Thứ hai cần lựa chọn một số ẩm thực kết hợp cùng với sản phẩm rượu vang như thịt trắng, các loại thịt gia cầm, hải sản các loại như cá biển nướng, hấp, tôm hùm nướng hay các món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp gà, súp tôm…