Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Pol Roger Rose
Pol Roger có những cảm nhận rất riêng thông qua những sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Mang đến những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên bản giao hưởng tuyệt vời đầy sâu sắc. Được làm nên từ sự pha trộn của nhiều giống nho cơ bản như Chard – Pinot Noir – Pinot Meunier, dòng rượu champagne này ấn tượng bởi một bó hoa ngọt ngào hương vị quyến rũ. Người dùng không chỉ cảm nhận dư vị của chai rượu vang mà nó còn là dư vị của ánh đào, của táo xanh rồi còn là sự ghi chú đan xen đến từ dư vị của tuyết tùng hay hay thảo mộc. Những tia sủi bọt li ti phun trào khi bật nắp chai rượu vang ra càng khiến cho khách hàng cảm thấy ấn tượng đặc biệt trong từng dư vị của sản phẩm rượu. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay thịt cừu sẽ tuyệt vời biết mấy khi khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ. Một kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao làm nên tên tuổi của nhà sản xuất Pol Roger trên thị trường rượu vang thế giới. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé.