Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Jansz Tasmania Premium Cuvée
Jansz có những đóng góp không hề nhỏ cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Úc. Người ta biết đến rất nhiều tác phẩm rượu vang khác nhau đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang này. Nhưng có lẽ chai rượu vang này sẽ là điển hình tiêu biểu hơn cả. Được trưởng thành từ hai giống nho cơ bản đó là nho Chardonnay – Pinot Noir, sản phẩm rượu vang mang đến sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không những thế từng dư vị của rượu vang còn là sự ghi chú đến từ hương vị của táo, dứa, cam hay xoài. Có rất nhiều những cảm xúc khác nhau ùa về trong khoang miệng khi khách hàng thưởng thức rượu vang. Nhưng có lẽ chính nồng độ cồn nhẹ nhàng 12.3% là một trong số những yếu tố để khiến cho rượu vang đi sâu vào lòng người một cách tự nhiên chân thực. Người ta sẽ chẳng bao giờ chối từ cơ hội thưởng thức chai rượu vang này khi đã từng được tiếp cận với sản phẩm rượu.
Để có được một siêu phẩm rượu vang nổ tuyệt vời đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến người ta chọn lọc và sơ chế nho một cách hết sức cẩn thận rồi mang chúng đi ép lấy nước. Phần nước nho đươc lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.