Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng De Luze Bordeaux
Có những hương vị sau khi thưởng thức không để lại bất cứ một ấn tượng nào và người ta sẽ lãng quên ngay tuy nhiên có những sản phẩm đồ uống để lại nhiều quyến luyến, ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Đơn cử như chai vang trắng này khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận sự ngọt ngào đặc trưng của một số loại hoa quả nhiệt đới như cam, chanh, bưởi, kiwi, ổi, dứa, đào, lê, táo xanh hòa quyện cùng vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị thơm ngon của khoáng, hoa trắng, bơ, vani sẽ đem đến nhiều cảm nhận khác nhau cho khách hàng. Vị rượu sẽ len lỏi và lan tỏa khắp cơ thể khi quý vị thưởng thức chúng mỗi ngày tạo nên những giây phút hạnh phúc, an yên bên cạnh gia đình và người thân.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm tươi tắn, rực rỡ, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm ghi dấu ấn đậm nét với khách hàng vì thế chúng thường xuyên được khách hàng lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Thưởng thức rượu thường xuyên sẽ giúp trang bị cho cơ thể quý vị một sức khỏe dẻo dai, một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa. Làm được điều này là do rượu đã trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo với thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa dài lâu trong những chiếc thùng gỗ sồi.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được vị rượu và tuổi thọ lâu dài cho chúng. Rượu sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ dao động từ 10 – 12 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm.