Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Rose Bellevue Secret
Điểm nhấn đầu tiên của chai rượu vang đỏ này chính là gam màu đỏ đậm ánh tím huyền bí, sang trọng mà chúng sở hữu. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, socola, gỗ sồi, cam thảo, vị khoáng, hương hoa violet tạo nên những đặc trưng riêng trong hương vị của rượu khiến chúng trở nên hoàn toàn khác biệt so với những dòng vang khác xuất hiện trên thị trường. Rượu sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, tinh tế, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu chắc chắn sẽ mang đến những giây phút thư giãn và ấm cúng cho bạn cùng người thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Để có thể nhận được sự yêu mến của khách hàng như vậy là do rượu đã được tôi luyện qua một quá trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay, bỏ vỏ và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đạt yêu cầu rồi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 18 độ C.