Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Champy Aloxe Corton
Maison Champy có những đóng góp khá đáng kể cho sự nghiệp phát triển rượu vang của Pháp, chai rượu vang này được biết đến là một trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng. Được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, người ta cảm nhận về chai rượu vang là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho ấy. Không chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú bởi hương vị của việt quất, đinh hương, anh đào, dâu tây hay thảo mộc. 14% làm nên cấu trúc vang cân bằng và sự đa dạng của lượng tanin phong phú bên trong. Một sự giàu có trong khoáng chất của rượu cũng trở thành một trong số những yếu tố dẫn dắt người dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Cần có nghệ thuật dùng rượu vang riêng để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu. Nên dùng vang kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ đó là thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Đừng quên có động tác lắc nhẹ chai rượu vang để sản phẩm rượu được phát huy tối đa dư vị có trong chúng.