Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Đỏ Mas De Lunes
AOP Languedoc chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều vùng sản xuất rượu vang khác nhau trên thế giới. Chai rượu vang này được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ vùng sản xuất này được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đó là nho Syrah – Grenache Noir, chai rượu vang là sự trải nghiệm hoàn hảo đến từ hương vị của nho. Ngoài ra trong vang còn là sự ghi chú bởi hương thơm của những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như việt quất, dâu rừng, anh đào hay mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng là một trong số những yếu tố để thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách đặc biệt. Muốn thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì khách hàng cần lưu ý đến hai yếu thứ. Thứ nhất nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ, Thứ hai bạn có thể lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn khác nhau được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu hấp các loại và một số món ăn được chế biến ăn sẵn như xúc xích hay phô mai.