Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas De Lunes Gres De Montpellier
AOP Languedoc tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thị trường. Người ta biết đến tên tuổi của vùng sản xuất này thông qua những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú của cái nôi rượu vang lâu đời ấy. Chai rượu vang này là gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ đến từ vùng sản xuất này được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho đỏ đó là nho Syrah – Grenache Noir, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nho, Trong vòm miệng người dùng còn lần lượt cảm nhận được nhiều hương vị phong phú của một số trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như anh đào, việt quất, dâu tây và thảo mộc đan xen. 13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng kèm theo nồng độ cồn nhẹ nhàng đa dạng thì quả thực chai rượu vang chẳng có điều gì có thể tuyệt vời. Để thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì việc lựa chọn rượu vang kèm theo những món ăn sẽ rất phù hợp. Rượu sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.