Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Buglioni Lugana Musa
Buglioni có những đóng góp khá đáng nể làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang nước Ý nói chung. Dường như những cung bậc cảm xúc khác nhau trong những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường. Chai rượu vang này có thể khẳng định được thương hiệu rượu vang thông qua sự đặc biệt có trong hương vị bên trong sản phẩm rượu. Được làm nên từ những trái nho trắng đó là nho Trebbiano, vang nhẹ nhàng tươi mát bởi chính những dư vị có trong những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn tỏa sáng hương vị của nhiều trái cây khác nữa ghi chú đan xen đó là táo xanh, chanh dây, dứa, cam, xoài hay quýt. Có biết bao nhiêu điều muốn nói mà nhà sản xuất đã gửi gắm trong sản phẩm rượu vang này. Để cho sản phẩm rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì việc khách hàng kết hợp thưởng thức kèm theo những món ăn sao cho phù hợp cũng rất cần được lưu ý. Chai rượu vang này nên kết hợp dùng kèm với các món ăn như thịt trắng, hải sản, cá, cua biển hấp hay cá hồi hun khói trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ. Lưu ý nên lựa chọn rượu vang dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để rượu vang được tỏa sáng hơn khi thưởng thức.