Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Rioja Alta Gran Reserva 904
Để có được một chai rượu vang chất lượng thì bên cạnh sở hữu nguồn nguyên liệu cao cấp, chất lượng tươi ngon thì chúng còn phải được sản xuất bằng một quy trình đảm bảo, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống những trái nho đảm bảo nhất ép để lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được lên men, ngâm ủ, lão hóa bằng những chủng nấm men nhất định. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ngọc hồng lựu ấn tượng, quyến rũ; hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng một số loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant và gia vị chọn lọc cao cấp như đinh hương, gỗ sồi, vani, ca cao, socola, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, khoáng chất sẽ cho ra đời vị vang thơm ngon, sóng sánh, đậm đà.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 18 độ C.