Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castillo De Monseran Garnacha
Để tạo nên một đứa con tinh thần không phải là quá khó khăn tuy nhiên làm sao để đứa con tinh thần đó được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận và thường xuyên lựa chọn cho mâm cơm của gia đình họ là điều không hề dễ dàng. Với nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackcurrant, blackberry cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như xì gà, socola, gỗ sồi, vani, bơ, thuốc lá, cà phê tạo nên một nét hương độc đáo, thơm ngon, hấp dẫn không giống với bất cứ một loại đồ uống nào trên thị trường.
Rượu sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu; gam màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ được tác giả đặt niềm tin sẽ ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường và chỗ đứng như hiện nay rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn. Nho được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau vài tháng trước khi chúng thành phẩm, được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi tiêu thụ tại thị trường nhiều nước. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đem đến chất lượng hoàn hảo cho loại đồ uống này.
Lưu ý quý vị khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai rượu trong xô đá và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai, thịt hươu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.