Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Phelps Estate Cabernet Sauvignon
14 % là mức nồng độ cồn được xem là nhẹ nhàng mà rượu sở hữu chắc chắn sẽ mang đến một cảm nhận dễ thưởng thức cho mọi khách hàng. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế sẽ mang đến những không gian lãng mạn, thư giãn cho bạn và gia đình sau những giờ học tập và lao động căng thẳng. Quy trình sản xuất đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng của loại đồ uống này. Nước ép nho sau khi được ép sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để lên men, ngâm ủ, lão hóa cho đến khi đảm bảo chất lượng, hương vị, màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Không chỉ sử dụng trái nho làm nguyên liệu sản xuất chính rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như mận, cassis, mâm xôi, anh đào, dâu, dâu tây kết hợp cùng một số nguyên liệu cao cấp được chọn lọc đó là gỗ sồi, vani, tuyết tùng, nhục đậu khấu, cà phê, ca cao, thuốc lá, xì gà, mocha, đinh hương, thảo mộc càng làm tăng thêm sự độc đáo, thơm ngon, sóng sánh cho rượu. Quy trình sản xuất đảm bảo đồng nghĩa với việc chất lượng của chúng sẽ thơm ngon hơn, đặc biệt hơn.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ được các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng với rượu để có thể khai thác hết vị ngon của rượu. Nhiệt độ lý tưởng nhất để phục vụ dao động từ 15 – 18 độ C.