Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1ER Cru Clos Des Meix

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta chắc chắn sẽ phải trải qua một sự kiện trọng đại của bản thân hay gia đình. Việc lựa chọn không gian, đồ ăn, đồ uống phù hợp, sang trọng chắc chắn sẽ góp phần tạo nên thành công cho bữa tiệc. Tuy nhiên nhiều khách hàng gặp khó trong việc lựa chọn sản phẩm rượu vang cho mình. Quý vị đừng quá lo lắng hãy sở hữu và trải nghiệm ngay hương vị tuyệt vời do chai Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1ER Cru Clos Des Meix của Pháp đem lại, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.990.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK2-2990
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hubert Lamy Saint Aubin 1ER Cru Clos Des Meix

Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được đông đảo khách hàng chuộng vang quan tâm bởi chúng là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của chai rượu vang này. Với việc sở hữu quá nhiều ưu điểm như thiết kế vẻ bên ngoài đẹp đẽ, gam màu vàng rơm nổi bật, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, axit và tanin đủ đầy rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng, có được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ các loại vang hảo hạng của thế giới. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn khác nhau từ thu hoạch nho, sơ chế, phân loại và nghiền nát nho để lấy dịch rồi thực hiện quá trình ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Hương vị của rượu là sự bổ sung, hỗ trợ của nho tươi cùng nhiều loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như cam, quýt, chanh, bưởi, đào, táo, lê, dưa, mận vàng hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, khoáng chất, mật ong, hương hoa, thảo mộc tạo nên một chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.

Lưu ý khi thưởng thức quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận