Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Decoy Sauvignon Blanc
Quan sát thật kỹ chúng ta sẽ thấy một đặc điểm dễ nhận thấy của loại vang trắng này đó chính là việc chúng sở hữu một gam màu vàng nhạt cùng nhãn chai có in hình một chú vịt đáng yêu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào, tươi mát của nhiều loại trái cây tươi như cam, chanh, lê, đào, táo, quýt, dưa gang, hạch, bưởi hồng hòa quyện với một số loại nguyên liệu tuyển chọn độc đáo như khoáng chất, mật ong, gỗ sồi, vani, muối tạo nên sự ổn định trong hương vị chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng khi thưởng thức.
Chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất vì thế các nhà làm vang đã khai thác trọn vẹn được các thuộc tính tốt của nho qua một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo. Nho được thu hoạch dưới đôi bàn tay thành thạo, lành nghề của những người thợ. Nho được vận chuyển về nhà máy sau đó phân loại, bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch rồi đưa vào hệ thống để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Khi chất lượng rượu đã thật sự đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Muốn khai thác hết vị tươi ngon của rượu quý vị lưu ý nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ.