Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lapostolle Cuvee Alexandre Merlot
Merlot là giống nho đỏ khá phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng cũng được trưởng thành từ chính giống nho này. Bởi vậy khi thưởng thức trong vòm miệng vang tấn công sâu sắc bởi chính hương vị của hai giống nho. Tiếp đến sự pha trộn trong tầng lớp hương vị của rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của những trái cây chín đỏ khác nữa như anh đào, tuyết tùng, đinh hương hay thảo mộc. 14.5% mang đến cấu trúc vang cân bằng và mượt mà, việc sở hữu một lượng tanin phong phú với khoáng chất đầy đủ cũng trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng vang đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định. Một sản phẩm rượu vang có đảm bảo chinh phục khách hàng nhanh chóng được hay không thì chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng là yếu tố quan trọng. Chai rượu vang này với gam màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà đã đủ sức khiến cho người dùng vang si mê rượu vang vô điều kiện. Ở mọi góc độ khác nhau thì chai rượu vang cũng không ngừng phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong chúng.