Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lagrange Pomerol
Cabernet Franc, Merlot là hai giống nho đỏ khá phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng cũng được trưởng thành từ chính hai giống nho này. Có những ấn tượng rất riêng, những gì làm nên tính cách của chai rượu vang sẽ ghi điểm trong tâm trí của vô vàn thực khách. Sở hữu hương thơm chủ đạo của hai giống nho, sản phẩm rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của hai giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn toát lên sự ghi chú đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của anh đào, việt quất, tuyết tùng và dâu tây. Việc sở hữu chai rượu vang để thưởng thức dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì chẳng có lý do gì mà quý khách hàng không lựa chọn thưởng thức rượu vang phải không? Để phát huy một cách trọn vẹn hương vị có trong rượu, chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng dùng rượu kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay một số món nướng BBQ, Đừng quên cần có động tác lắc nhẹ sản phẩm rượu vang trước khi bật nắp chai rượu vang ra để chúng có thể phát huy tối đa dư vị có trong sản phẩm rượu.