Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Caymus Special Selection Cabernet Sauvignon
Một chai rượu vang đẳng cấp thượng hạng thì không cần phải thưởng thức mà chỉ cần quan sát thiết kế cùng gam màu mà chúng sở hữu cũng có thể đưa ra được những nhận xét chính xác nhất. Loại vang đỏ cao cấp này sở hữu thiết kế đẹp mắt, gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn êm ái, dư vị bền lâu, kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của nho cùng một số loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, anh đào; việc bổ sung thêm những nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng, ca cao, socola, caramel, bơ, thuốc lá, xì gà cũng làm cho vị rượu trở nên đa dạng, thơm ngon hơn.
Những trái nho vẫn là nguồn nguyên liệu chính để tạo nên những chai rượu vang cao cấp. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và ép lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ trải qua một quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài trước khi chúng được kiểm định chất lượng, đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Ngâm ủ rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu non, pho mát trưởng thành sẽ giúp bữa tiệc hoàn hảo và thành công hơn.