Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bodega Argento Reserve Chardonnay
Trước khi sử dụng tiền để sở hữu những chai rượu vang ngoại điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là nguồn gốc xuất xứ, giá thành, hương vị và quy trình sản xuất của chúng. Loại vang trắng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng này có màu vàng rơm ấn tượng, hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho được chăm sóc chu đáo và thu hoạch cẩn thận của những người thợ lành nghề cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như quả cam, chanh, quýt, bưởi, táo, lê, đào, dưa gang. Đặc biệt có sự bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, bơ, caramel, khoáng chất, sỏi, vani, hương hoa tạo nên sự đa dạng, tươi tắn, thơm ngon hơn cho rượu.
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định sức tiêu thụ của loại vang trắng này. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay rồi xếp ngay ngắn vào giỏ vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng chúng sẽ được đem đi kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra chúng sẽ thành phẩm và đem đi tiêu thụ.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ, bánh kem sẽ giúp bữa tiệc trở nên ngon hơn, thành công hơn. Lưu ý quý vị cần phải bảo quản rượu nơi khô thoáng, mát mẻ.