Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bodega Argento Estate Bottled Chardonnay
Chardonnay chính là giống nho được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn làm nguyên liệu chính phục vụ cho quá trình sản xuất loại vang trắng này. Nho được trồng bởi những người thợ lành nghề, đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy, tại đây nho sẽ được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi đã đảm bảo chất lượng và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, axit và tanin cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ giúp len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng và cơ thể tạo nên những giây phút thư giãn sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Với gam màu vàng rơm nhẹ nhàng, ấn tượng rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại nguyên liệu trái cây tươi và nguyên liệu cao cấp như cam, quýt, bưởi, táo, lê hòa quyện cùng vị khoáng chất, vani, gỗ sồi tạo nên sự thơm ngon, tươi tắn hơn cho rượu. Quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sự tươi ngon, hấp dẫn do rượu đem lại.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của rượu. Lưu ý trước khi sử dụng nên ướp lạnh chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 12 độ C.