Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tarquino Sauvignon Blanc
Có những yếu tố nếu không tìm hiểu sẽ dẫn đến những sự lựa chọn sai lầm khi muốn sở hữu một sản phẩm đồ uống nào đó vì thế quý vị nên tìm hiểu thật kỹ hương vị và quy trình sản xuất để có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Được làm từ những trái nho có chất lượng cao kết hợp cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như khoáng chất, rơm rạ, cỏ, vani, hương hoa, thảo mộc; đặc biệt có sự xuất hiện của nhiều loại quả tươi tắn như chanh, cam, quýt, bưởi, táo sẽ giúp cho vị rượu trở nên đa dạng hơn, thơm ngon hơn. Được đánh giá là nhẹ nhàng, êm ái khi sở hữu mức nồng độ cồn chỉ là 13 %, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu.
Nho được thu hoạch bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề sau đó được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau một thời gian dài trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Sức tiêu thụ của rượu cũng là một thông số đánh giá được chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào, nếu chúng có hương vị tươi ngon chắc chắn sẽ được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Bảo quản rượu tốt nhất ở môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp chúng giữ được tuổi thọ và hương vị lâu bền theo thời gian. Thưởng thức rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản sẽ giúp vị rượu trở nên trọn vẹn, tươi ngon hơn.